บทความทั้งหมด

ถุงพีอี ถุงเย็น - คุณสมบัติพิเศษ ( LDPE )ทนต่อแรงกระแทก ถุงดีมีคุณภาพแบบคุณภาพป้องกันการรั่วไหลซึมของสินค้า สามารถใส่สินค้าที่มีน้ำหนักมากๆ ผลิตเป็นถุงพิมพ์โลโก้ได้ ถ้าต้องการซื้อถุงถูก ติดต่อสอบถามได้ที่บริษัท

ถุงน้ำแข็ง ถุงแช่แข็ง ถุงเย็น เนื้อถุงเหนียว ทนอุณหภูมิติดลบได้ ทนต่อแรงกระแทก ถุงดีมีคุณภาพป้องกันการรั่ว ไหล ทั้งยังสามารถรองรับสินค้าที่มีน้ำหนัก หรือสินค้ามีความแหลมคมได้ สามารถผลิตถุงพลาสติก ถุงเล็ก และ ถุงใหญ่

ถุงซิป ถุงพีอี ซองซิป - คุณสมบัติพิเศษของ ( LDPE ) ถุงซิป ถุงพีอี ซองซิป .... คุณภาพป้องกันการรั่วไหลซึมของสินค้ารองรับการซิล ปรับสภาพพื้นผิววัสดุสามารถ ทนสภาพได้ มีแรงเหนี่ยวพื้นผิววัสดุได้ดี โปร่งแสง งานซึ่งต้องการรองรับสินค้าที่มีลักษณะพิเศษที่ต้องการป้องกันสินค้าภายใน ถุงปิดผนึกสำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป

ถุงผัก ถุงแพสซีฟ บรรจุผัก ถุงผลไม้ คุณสมบัติพิเศษของ ( Passive Bag ) บรรจุภัณฑ์เพื่อการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้สดตัดแต่งพร้อมบริโภคด้วยภาชนะบรรจุดัดแปลงบรรยากาศ (MAP)

ถุงร้อน ถุงพีพี ถุงใส - คุณสมบัติพิเศษของ PP (polypropylene) ถุงร้อนใส เป็นวัสดุโปร่งใสสามารถมองวัสดุภายในได้ เน้นการแสดงสินค้า  เงางามปราศจากปัญหาแตกหักโค้งงอ หรือรอยกดทับ น้ำหนักเบาทนต่อแรงเสียดทานกระแสไฟฟ้า สภาพทางเคมีวิทยา ความหนาแน่นต่ำ

ถุงขยะ ถุงสี ถุงรีไซเคิ้ล ถุงเกรดเอบี - คุณสมบัติพิเศษ  HDPE (High Density Polyethylene) ถุงขยะ ถุงสี ถุงรีไซเคิ้ล ถุงเกรดบี ทนต่อแรงยืดหยุ่น วัสดุใสมัว และมีน้ำหนักมวลสารเบาที่สุด ความสามารถในการดูดซับความชื้นต่ำ รองรับการซิล แบบคุณภาพ ทนต่อแรงกระแทก ความหนาแน่นของวัสดุสูง จึงสามารถเป่าฟิล์มได้บางได้

ถุงไฮเดน ถุงร้อนขุ่น ม้วนพลาสติก - คุณสมบัติพิเศษ  ( HDPE ) วัสดุทนต่อแรงยืดหยุ่น แตก ฉีกขาดวัสดุใสมัว และมีน้ำหนักมวลสารเบาที่สุด ความสามารถในการดูดซับความชื้นต่ำ ขนาดเสถียรภาพ รองรับการซิล ความหนาแน่นของวัสดุสูงจึงสามารถเป่าฟิล์มได้บางพิเศษ

ถุงแก้วใส ซองโอพีพี ซองใสพิเศษ ซองไอพีพี ( OPP ) ชนิดผนึกด้วยความร้อน  ฟิล์มใสบาง ( Oriented film) ถุงแก้ว OPP หรือซองแก้วใส มีคุณสมบัติเหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เนื่องจากจะมีความมันวาว และใสพิเศษ แข็งแรงกว่าฟิล์มที่ผลิตด้วยกรรมวิธีอื่น

คุณสมบัติพิเศษของฟิล์มหด ( SHRINK FILM ) ฟิล์มหดใส ฟิล์มหดพีโอเอฟ ฟิล์มหดพีวีซี ฟิล์มหดพีอี แค็ปซิล ชริ้งค์ฟิล์ม  ฟิล์มโพรีโอเรฟินท์ ฟิล์มหด เป็นวัสดุซึ่งค้นพบและมีการใช้อย่างแพร่หลาย ตั้งแต่ปี 2520 สามารถแบ่งฟิล์มหดตามลักษณะการใช้งาน ของผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการห่อหุ้ม ฟิล์มหดเหมาะสำหรับการบรรจุ สินค้าทุกประเภทชนิดของฟิล์มหด PE, PVC, POLYOLEFIN ม้วนพลาสติก ถุง ซอง ตามขนาดสินค้า แผ่นเดียว ฟิล์มหดโค้ง ฟิล์มหดรัดสินค้าทันทีที่โดยความร้อน มีทั้งแบบใส ใสขุ่น พิมพ์ หดรัดเฉพาะส่วนหรือทั้งผลิตภัณฑ์  ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผลิตภัณฑ์ และ ขนาดตามแต่ละผลิตภัณฑ์

ฟิล์มหดพีโอเอฟ ฟิล์มหดพีวีซี ฟิล์มหดพีอี ฟิล์มใสบาง แค็ปซีล   คุณสมบัติพิเศษของ ( SHRINK FILM ) ฟิล์มหดเป็นวัสดุซึ่งค้นพบและมีการใช้อย่างแพร่หลาย ตั้งแต่ปี 2520 สามารถแบ่งฟิล์มหดตามลักษณะการใช้งาน ของผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการห่อหุ้ม ฟิล์มหดเหมาะสำหรับการบรรจุ สินค้าทุกประเภทชนิดของฟิล์มหด PE, PVC, POLYOLEFIN ม้วน ถุง ซอง ตามขนาดสินค้า แอลซิล แผ่นเดียว ฟิล์มหดจะหดรัดสินค้าทันทีที่โดยความร้อน มีทั้งแบบใส ใสขุ่น พิมพ์ หดรัดเฉพาะส่วนหรือทั้งผลิตภัณฑ์ ฟิล์มหดทรงโค้งทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับ การใช้งานของผลิตภัณฑ์ และ ขนาดตามแต่ละผลิตภัณฑ์ 

ฟิล์มยืดพันพาเลท สเตรฟิล์ม ฟิล์มถนอมอาหาร - คุณสมบัติพิเศษของ ( LLDPE Stretch Film ) ฟิล์มยืด LLDPE ฟิล์มยืดพันพาเลท มีคุณสมบัติ ใสเหนียวไม่ฉีกขาดง่ายแม้ห่อสินค้าที่มีมุมแหลม และสามารถยืดได้ถึง 300 % ลักษณะการใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ห่อหุ้มสินค้าและพันพาเลททั่วไป เพื่ออำนวยฟิล์มยืดพันพาเลท สเตรฟิล์ม ฟิล์มถนอมอาหาร เพื่มความสะดวกในการขนย้าย ป้องกันสินค้า ปลอดภัย จากฝุ่นละอองและความชื้น ทนต่อแรงกระแทก แรงกดสันคมของสินค้า เหมาะสำหรับใช้ในงานส่งออก งานอุตสาหกรรมโรงงานผลิตกระดาษ  ขวดแก้ว เครื่องกระป๋อง โดยใช้พันสินค้าที่ซ้อนกันบนพาเลท หรือ ห่อหุ้มสินค้า ขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ และอีเล็คโทรนิค เป็นต้น  

ฟองอากาศกันกระแทก แอร์บับเบิ้ล - คุณสมบัติพิเศษ ผู้ผลิตแอร์บับเบิ้ล โฟมป้องกันการกระแทก มีทั้งแบบม้วน , ทั้งแบบม้วนและซอง,แผ่นและงานไดคัท (Die Cut) เป็นโฟมที่มีเนื้อนุ่ม น้ำหนักเบามีความยืดหยุ่นสูง วัสดุที่นิยมใช้มากเพราะมีความสามารถช่วยป้องกัน สินค้าเสียหายจากการกระแทกได้ดีช่วยป้องกันริ้วรอยที่เกิดจากการเสียดสีระหว่างการขนส่ง ทั้งภายในและต่างประเทศ พลาสติกกันกระแทก ทั้งนี้การเลือกใช้ฟองอากาศจำเป็นต้องพิจารณาตามคุณสมบัติต่างกันมีความหนาหลายขนาดและหลายแบบ แบบธรรมดา แบบใส่สาร Anti-static (คือการใส่สารป้องกันไฟฟ้าสถิตย์)

ซองซิป ซองพีวีซี ม้วนพลาสติก - คุณสมบัติพิเศษของ (PVC Sheet , Envelope & Bag , Polyvinyl Chloride (PVC) คุณสมบัติใช้สำหรับใส่สินค้าพรี่เมี่ยม เหมาะสำหรับห่อหุ้มสินค้า ซองพลาสติกใส เงา สามารถผลิตได้ตามขนาดที่ต้องการ เหมาะสมในการใช้งาน กระเป๋าพีวีซี สามารถกันน้ำ กันฝุ่น มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะสำหรับบรรจุ ซองใส่เอกสาร กระเป๋าผ้านวม กระเป๋าเครื่องสำอาง ซองใส่บัตร ผลิตได้หลากหลายลักษณะ ทั้งแบบซองซิป ติดกระดุม ซองปากเสมอ ซองพิมพ์โลโก้ เป็นบรรจุภัณฑ์ที่เน้นคุณภาพ และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า

ซองสูญญากาศ ซองลามิเนต ซองแวคคั่ม วัสดุที่เกิดจากความต้องการคุณสมบัติของพลาสติกฟิล์ม ต่างชนิดนำมายึดติดกันมากกว่า 1 ชั้น และนำมาขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์ ประกอบด้วย (Alu, PP, OPP, CPP, Pet, Nylon, Paper, etc.) จึงทำให้เกิดบรรจุภัณฑ์ใหม่ซึ่งทนแรงดึง รักษาคุณภาพของสินค้า ได้ยาว นานขึ้นโดยไม่ต้องแช่แข็ง ปลอดภัยสำหรับบรรจุอาหาร มีความแข็งแรงของรอยซิล ภาพพิมพ์สวยงามเพราะ มีการยึดติด ของสีและความอิ่มตัวของสีพิมพ์สามารถผลิตหลายลักษณะ ซิลกลางซีล 2 ทาง หรือ ซิล 3 ทางซองตั้งหรือซองปาก

ซองลามิเนท ซองสูญญากาศ ซองฟอยล์ ซองแวคคั่ม คุณสมบัติพิเศษของ ( Laminate Film & Vacuum & Foil ) ซองลามิเน็ท ซองสูญญากาศ ซองฟอยล์ ซองแวคคั่ม ผลิตจากวัสดุที่เกิดจากความต้องการคุณสมบัติของพลาสติกต่างชนิดนำมายึดติดกันมากกว่า 1 ชั้น และนำมาขึ้นรูปเป็นบรรจุภัณฑ์ ประกอบด้วย (Alu, PP, OPP, CPP, Pet, Nylon, Paper, etc.) จึงทำให้เกิดบรรจุภัณฑ์ใหม่ซึ่งทนแรงดึง รักษาคุณภาพของสินค้าได้ยาวนานขึ้นโดยไม่ต้องแช่แข็ง ปลอดภัยสำหรับบรรจุอาหาร มีความแข็งแรงของรอยซิล ภาพพิมพ์สวยงามเพราะมีการยึดติดของสี และความอิ่มตัวของสีพิมพ์ เมื่อพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดี สามารถผลิตหลายลักษณะ ซิลกลาง ซีล 2 ด้าน หรือ ซิล 3 ด้าน ซองตั้งหรือซองปาก

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้